Tiêu Lậu Hoàn Đan có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Kính gửi ban tòa soạn tạp chí Đông Y Việt Nam. Tôi là Quang năm nay 30 tuổi và đang bị lậu giai đoạn đầu sau một lần quan hệ tình dục với gái làng chơi. Tôi đang rất lo lắng và khổ sở tìm thuốc để điều trị bệnh lậu. Tôi có tìm hiểu nhiều bài thuốc, nhiều phương pháp điều trị khác nhưng vẫn đáng chú ý nhất là bài thuốc đặc trị bệnh lậu Tiêu Lậu Hoàn Đan – Bài thuốc đang được nhiều người phản hồi là rất tốt. Để cho chắc chắn nên tôi gửi câu hỏi Tiêu Lậu Hoàn Đan thật sự có tốt như phản hồi không? Xin cảm ơn

Ducquang…@gmail.com

Trả lời

Cảm ơn anh Quang đã gửi câu hỏi Tiêu Lậu Hoàn Đan có tốt không? Về chuyên mục Bác Sỹ Tư Vấn của tạp chí Đông Y Việt Nam.

Kính gửi anh Quang, thời gian gần đây tòa soạn nhận được rất nhiều câu hỏi và phản hồi của độc giả trên khắp cả nước về bài thuốc  điều trị bệnh lậu Tiêu Lậu Hoàn Đan nói chung và Tiêu Lậu Hoàn Đan có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tiêu Lậu Hoàn Đan có tốt không?

Qua quá trình tìm hiểu và phỏng vấn những người đã từng dùng thuốc đặc trị bệnh lậu Tiêu Lậu Hoàn Đan thì tòa soạn đều nhận được phản hồi và ý kiến rất tốt về bài thuốc này. Và được khuyên nên giới thiệu bài thuốc này cho nhiều người biết đến hơn nữa.

Bệnh lậu làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống
Bệnh lậu làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống

Qua buổi phỏng vấn và tìm hiểu của phóng viên với bác sĩ Nguyễn Quốc Hùng giám đốc trung tâm nghiên cứu và phát triển Đông Nam Dược Việt Nam về bài thuốc Tiêu Lậu Hoàn Đan, Ông Hùng cho biết “ Tiêu Lậu Hoàn Đan được sưu tầm, nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đông y bệnh xã hội, bệnh da liễu.. lâu năm của trung tâm, bài thuốc được bào chế thành công từ nhiều thảo dược quý và bài thuốc quý được sưu tầm từ bài thuốc cổ phương bí truyền của dân tộc Thái, hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàn rồi mới công bố cho người dùng, bài thuốc là tâm huyết của bác sĩ yêu nghề lâu năm nên có kết quả rất tốt, đến nay trung tâm chưa nhận được phản hồi nào từ người dùng thuốc là không có hiệu quả…”

Kính gửi anh Quang công dụng chính và thành phần của bài thuốc điều trị bệnh lậu “Tiêu Lậu Hoàn Đan

Công dụng chính của bài thuốc Tiêu Lậu Hoàn Đan

Bài thuốc Tiêu Lậu Hoàn Đan có tác dụng chính: đặc trị bệnh lậu, đái ra mủ máu, sỏi gan, sỏi mật, bùn mật, sỏi thận, viêm cầu thận, viêm bàng quang, tiết niệu, viêm tiền liệt tuyến, phụ nữ bế kinh, đau bụng kinh, viêm sảy hoặc tắc ống dẫn trứng. tiểu buốt, tiểu dắt, nước tiểu đỏ đục, phù mặt hoặc phù chân tay, u nang, u tiền liệt tuyến, Viêm, sỏi, bệnh phụ nữ, phù tay chân, u tiền liệt…

Tiêu Lậu Hoàn Đan được chiết xuất 100% dược liệu thiên nhiên với nhiều công dụng tốt
Tiêu Lậu Hoàn Đan được chiết xuất 100% dược liệu thiên nhiên với nhiều công dụng tốt

Thành phần của bài thuốc Tiêu Lậu Hoàn Đan

Thành phần chính: Ngưu hoàng, Cam thảo, Kim ngân hoa , Hoàng liên, Hoàng cầm, Thất diệp nhất chi hoa, Hùng đởm, và một số biệt dược khác.

Tiêu Lậu Hoàn Đan giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại bộ sản phẩm bài thuốc Tiêu Lậu Hoàn Đan được bán độc quyền duy nhất ở trung tâm Đông Nam Dược Việt Nam, với giá thành rẻ phải chăng, không đắt và tốn kém như các phương pháp điều trị khác, phù hợp với kinh tế và túi tiền của đại đa số bệnh nhân. Anh Quang vui lòng liên hệ tới số 0246 259 2016 – 0986 733 321 hoặc Email: Dongnamduocvietnam@gmail.com để được tư vấn cụ thể, đảm bảo không làm anh Quang thất vọng.

Hy vọng những chia sẽ trên đã giúp được anh Quang hiểu thêm được về bài thuốc Tiêu Lậu Hoàn Đan. Anh Quang nên mua và dùng sớm để điều trị dứt điểm bệnh Lậu cực kỳ nguy hiểm này. Chúc anh nhanh chóng khỏi bệnh

Theo Tạp chí Đông Y Việt Nam

Hãy Like, Share, Comment bài viết Tiêu Lậu Hoàn Đan có tốt không? Giá bao nhiêu tiền? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục